GIỚI THIỆU VỀ LALINH

Công ty CP Lalinh được thành lập như một phân nhánh của Công ty quà tặng quảng cáo 247, một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành và là nhà phân phối lớn của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Lalinh chuyên về sản xuất phân phối các sản phẩm quà tặng, vật phẩm nhận diện thương hiệu và vật phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp.

Sau nhiều năm tham gia vào thị trường quà tặng marketing, Lalinh đã dần trở thành thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là sứ giả quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Lalinh vừa là nhà sáng tạo ý tưởng quà tặng độc đáo vừa có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Lalinh tồn tại và phát triển dựa trên sự hài lòng của khách hàng và cả chính những người dùng cuối, Lalinh luôn phấn đấu để mang đến những sản phẩm tinh tế – ý nghĩa – có giá trị – phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của khách hàng. Dù bạn là Tập đoàn, doanh nghiệp lớn hay bạn là doanh nghiệp khởi nghiệp, Lalinh cũng có thể giúp bạn có những phần quà ưng ý nhất.

Hãy hợp tác với Lalinh để khẳng định niềm tin của bạn!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chuyên thiết kế thời trang, sản xuất các sản phẩm quà tặng quảng cáo có in logo khách hàng như:  Áo mưa, Ô Dù, Túi giấy, Túi vải không dệt, Bóp ví da, Hộp namecard, bút viết các loại (Bút bi nhựa, bút kim loại cao cấp, bút banner quảng cáo, bút gỗ..), Móc khoá, Usb khắc logo, đồng hồ treo tường, Quạt nhựa….

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

– 9 NĂM KINH NGHIỆM

Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quà tặng, thời trang. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác số 1 để các Doanh Nghiệp lựa chọn góp phần vào tăng trưởng của mình.

– ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ

Chất lượng luôn là nền tảng hoạt động của Lalinh Luôn cam kết & đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, nó đã được minh chứng trong nhiều năm qua.

 

– THIẾT KẾ ĐẸP

Ngoài chất lượng, Lalinh còn chú trọng vào thiết kế đẹp đồng thời phải truyền tải được thông điệp của Doanh nghiệp đến Khách hàng 1 cách tối ưu nhất.

 

SẢN XUẤT SỐ LƯỢNG ÍT

Lalinh luôn sẵn lòng phục vụ với số lượng + Bút bi 500 cây + Áo mưa từ 200 cái + Bút kim loại, bút gỗ từ 10 cây